Vẻ đẹp độc đáo vừa mắt của Honda MSX độ

Tổng thể ngoại hình chiếc MSX nhìn rất độc đáo và vừa mắt. Honda MSX độ lại với tông màu trắng đỏ ở phần thân, yên ngồi và đầu xe màu đen. Cặp phuộc vàng nổi bật. Tấm chắn bùn màu trắng.

Honda MSX 125 độ

Cận cảnh mặt trước xe nhìn rất đẹp. Honda MSX 125 thể hiện là mẫu xe côn tay linh hoạt, thích hợp với mọi cung đường từ đường phố hay đường thôn quê.

honda msx do 1 - Vẻ đẹp độc đáo vừa mắt của Honda MSX độ

Sự thích ứng này có được phải kể đến một phần rất quan trọng là hệ thống treo của xe, đó là bộ phuộc Ohlins cao cấp phía trước, hệ thống treo sau Ohlins với bình dầu rời.

honda msx do 2 - Vẻ đẹp độc đáo vừa mắt của Honda MSX độ

Hệ thống phanh đĩa cỡ lớn Brembo trên bản MSX độ đã được thợ độ thêm vào tạo thêm độ  hoành tráng, tăng cường khả năng hãm tốc cho xe.Piston nén của phanh làm bằng titan. Hệ thống phanh này được cho là đồ nhập khẩu. Cỡ mâm phanh lớn 26 mm. 

honda msx do - Vẻ đẹp độc đáo vừa mắt của Honda MSX độ

Xe được trang bị cánh tay trục đơn G-Craft và hệ thống bánh xích của xe. Bộ ống xả OVER Racing tuyệt đẹp được uốn phía dưới gầm xe.

honda msx do 4 - Vẻ đẹp độc đáo vừa mắt của Honda MSX độ

Bộ ly hợp SMR giúp xe tạo ra âm thanh chất mang hơi hướng của siêu xe mô tô Ducati. Trợ lực tay lái Hyperpro tăng cường khả năng chống rung và giúp xe ổn định khi chạy ở tốc độ cao. 

honda msx do 5 - Vẻ đẹp độc đáo vừa mắt của Honda MSX độ

Tay thắng của Brembo CNC. Đỉnh bình xăng đắp sợi carbon nhìn vô cùng sành điệu và đắt tiền. Honda MSX độ sử dụng bình dầu Moto Corse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *