Honda CB350 độ Cafe Racer

Chiếc Honda CB350 có giấy khai sinh từ Nhật được cấp từ năm 1969. Sau đó được Alex đến từ Washington DC mang về chạy theo kiểu xe “zin” một thời gian. Sau này anh muốn độ nó cho thỏa mãn thú đam mê. Và rồi vô tình bản độ CB550 của Cognito Moto lọt vào tầm ngắm của Alex. Anh mang chiếc xe đến và đây là thành quả của chiếc Honda CB350 độ Cafe Racer.

Honda CB350 Độ Cafe Racer

Do đã hoạt động trong thời gian dài nên chiếc xe cần thay thế bộ tăng cam. Và các thằn lằn đệm sên cam, các chi tiết bị mài mòn đồng thời căn chỉnh lại cam cò cho đúng kỳ nổ. Sau cùng là một set bình xăng con Mikuni. Và pô 2 vô 1 vớ lon pô vát nhọn được gắn vào.

Honda CB350 do Cafe Racer 1 - Honda CB350 độ Cafe Racer

Honda CB350 Cafe Racer sử dụng bộ Upside-down trên xe kèm theo một số tùy chỉnh từ xưởng độ.Đồng hồ trung tâm dạng LED 7 đoạn là một món đồ chơi từ hãng phụ tùng nổi tiếng Motogadget. Đó là cụm Motoscope Mini được đính chìm vào ngay trên bàn thờ xe.

Honda CB350 do Cafe Racer 2 - Honda CB350 độ Cafe Racer

Cụm đồng hồ trên được nối với bộ điều khiển trung tâm M-Unit cũng của hãng Motogadget. Và được cấp nguồn từ bộ pin 8-cell giấu bên dưới bình xăng lớn. Và để cho đồng bộ, cùm công tắc cũng được chơi hàng của Motogadget. Cùng toàn bộ dây điện được đi bên trong ống tay lái Clip-on.

Honda CB350 do Cafe Racer 3 - Honda CB350 độ Cafe Racer

Honda CB350 bản độ sử dụng dàn chân sau là bộ gắp đơn cũng không hề thua Ducati Monster S4R. Để làm được việc này họ phải loại bỏ khung sườn chính. Và thay thế bằng ống thép lớn uốn cong được thiết kế cho tương thích với gắp đơn S4R.

Honda CB350 do Cafe Racer 4 - Honda CB350 độ Cafe Racer

Khung phụ phía sau được gò lại và đèn hậu LED cực độc của Cognito Moto được thêm vào bên trong phần khung ngay dưới yên. 

Honda CB350 do Cafe Racer - Honda CB350 độ Cafe Racer

Do phải sử dụng bánh sau to hơn nên họ phải dùng bộ chuyển đổi nhông trước (cho cùng trục với dĩa răng sau). Dẫn dến việc phải thay côn dây truyền thống bằng côn dầu (thủy lực). 

Honda CB350 do Cafe Racer 5 - Honda CB350 độ Cafe Racer

Mâm sau là mâm huyền thoại Marchesini của Ducati và đương nhiên, mâm trước cũng phải đồng bô nên xưởng độ Cognito phải điều chỉnh lại chân trước của GSX-R đồng thời sử dụng hệ thống phanh đĩa lớn của Ducati.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *