Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Honda 67 độ kiểng được ưa chuộng

Honda 67 độ kiểng được ưa chuộng

Người chơi Honda 67 ở Việt Nam hiện nay đã thay đổi. Thiết kế lại với nhiều kiểu dáng, màu sắc, đồ chơi mang phong cách, cá tính riêng rất đặc sắc và nhìn hấp dẫn. Sau đây là một số dáng Honda 67 độ kiểng được nhiều người ưa chuộng.

HONDA 67 ĐỘ KIỂNG

do honda 67 9 - Honda 67 độ kiểng được ưa chuộng

Để tìm một chiếc Honda 67 còn “chưa bóc tem” thì rất khó có. Nên nhiều tay chơi dòng xe này phải thiết kế lại, có khi thiết kế đến 60-70% xe. Tùy vào điều kiện, sở thích có người còn xoáy nòng, đôn xilanh, độ bộ chế hòa khí,…Để xe có thể đạt được tốc độ cao nhất.Độ xe 67 sẽ có rất nhiều ý tưởng cho việc độ xe. Từ Cafe Racer, Tracker, Sport, Scambler hay Army đều được các tay độ áp dụng lên chiếc Honda 67.

Honda 67 độ Cafe Racer

Hiện nay Xe 67 độ Cafe Racer là một trong những lựa chọn ưu tiên của các tay độ xe tại Việt Nam.

do honda 67 - Honda 67 độ kiểng được ưa chuộng

Nhờ chiều dài cơ sở phù hợp nên dáng độ này được ưa chuộng trên chiếc 67.

Honda 67 độ Tracker

Để độ dáng tracker yêu cầu phuộc trước sau dài. Và chiều dài cơ sở của xe thuộc dạng tương đối. Bởi vậy nên honda 67 được lựa chọn để độ tracker.

Honda 67 độ BMW

do honda 67 5 - Honda 67 độ kiểng được ưa chuộng

Thường sẽ có Honda 67 độ BMW sẽ có 2 hướng độ:

  • Một là không làm lại khung, chỉ thay thế phụ tùng. Ưu điểm là làm nhanh và dễ, chi phí tương đối rẻ. Nhược điểm là không hoàn toàn ra dáng BMW mà chỉ gọi là có nét BMW thôi.
  • Hai là làm lại khung hoàn toàn. Cách này khó và tương đối mắc tiền nhưng bù lại bạn sẽ được một chiếc xe Honda 67 độ đúng chất BMW.

Honda 67 độ Army

Xe 67 độ Army có màu xanh lá chủ đạo với nhiều phụ kiện liên quan đến quân đội. Như bình nước, thùng đạn, pô xe hình dạng súng Bazooka…

Rất vui nếu anh em gửi cho chúng tôi những bài chia sẻ về chiếc 67 chiến của mình. Qua địa chỉ Fanpage: facebook.com/xetaycon.net .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *