BMW R nine T bản độ chất lừ

BMW R nineT – Phiên bản độ được Winston lấy cảm hứng thiết kế từ nhiều chiếc BMW cổ điển kết hợp cỗ máy dòng R nineT. Bình xăng được làm từ nhôm khối, lấy lại kiểu dáng của các mẫu xe thời thập niên 70, 80. Song song với đó là hệ thống bơm xăng, điện đóm, bình Acquy… đều được làm mới.

BMW R NINE T BẢN ĐỘ

Mang dung tích 1.170 phân khối kiểu Boxer trứ danh của BMW. Nó sẵn sàng “thét” ra công suất trên 110 mã lực, làm mát bằng dung dịch. Chỉ cần Mod lại ECU một chút là có thể thả tự do con mãnh thú này ra ngoài đường…

BMW R nine T 2 - BMW R nine T bản độ chất lừ

Phần mũ trước hơi lỏng lẻo của R nine T đã được làm lại hoàn chỉnh hơn. Đèn pha sáng có những khe đục nhằm tạo mô hình khí động học. Không khí có thể đi từ trước ra sau làm mát hệ thống đèn pha, không gây nóng chóa quá mức.

BMW R nine T 3 - BMW R nine T bản độ chất lừ

Yên ngồi kiểu solo bọc da đặc trưng của những chiếc BMW thời thập niên 50. Khung phụ được làm lại, gắn chắc chắn vào bộ khung chính cùng hệ thống phuộc giảm xóc Gears Racing.Cặp vành bông tuyết lớn của BMW được sử dụng lại, bề rộng bánh sau lên đến 6 Inch. 

BMW R nine T 4 - BMW R nine T bản độ chất lừ

Phanh đĩa Brembo đường kính 300mm, hệ thống điều khiển Beringer, cặp lốp cao su Pirelli của Đài Loan.

BMW R nine T 5 - BMW R nine T bản độ chất lừ

Tay lái kiểu thanh, đèn tín hiệu End-Turn, nắp xăng và đèn hậu của Rough Crafts .

BMW R nine T 6 - BMW R nine T bản độ chất lừ

Dàn áo bên ngoài BMW R nine T độ nếu nhìn kỹ thì nó là một kiệt tác nghệ thuật thực sự. Những đường nét cực kỳ sắc sảo và đặc biệt, một số chi tiết được làm bằng bạc.

Ốp động cơ được Roland Sands Design thiết kế lại để phù hợp hơn với các bộ phận và phụ kiện của Rough Crafts. Tiếp đến là lớp sơn của Air Runner, thân xe được tạo dáng thủ công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *