BMW K75-Sự kết hợp của Cafe Racer & Street Fighter

Sau 10 năm bị bỏ xó do tai nạn, Renard Speed Shop đã giúp chủ xe hồi sinh BMW K75 sống dậy với một hình dạng mới ==> BMW K75 Cafe Racer Street Fighter

BMW K75 độ Cafe Racer kết hợp Street Fighter

Sau khi đã cắt gọt và bổ sung một số chi tiết cần thiết, Renard Speed Shop trang bị cho chiếc BMW K75 một giảm xóc đơn mới, nằm ngang và song song với gắp sau của xe. Lốp nguyên bản của xe được loại bỏ, thay vào đó là lốp mới rộng bản, bao quanh vành sau 17 inch.

BMW K75 Cafe Racer Street Fighter 4 - BMW K75-Sự kết hợp của Cafe Racer & Street Fighter

Trong khi đó phuộc trước bị cong của xe được loại bỏ, thay vào đó là bộ phuộc mới với hành trình ngược. Cả lốp trước và sau đều được trang bị hệ thống phanh đĩa với kẹp phanh tỏa tròn.

BMW K75 Cafe Racer Street Fighter 1 - BMW K75-Sự kết hợp của Cafe Racer & Street Fighter

Để tạo ra những đường nét mới cho chiếc xe, Renard Speed Shop đã bỏ ra rất nhiều công sức.Phần đuôi xe được hạ thấp xuống so với xe nguyên bản. Renard Speed Shop cũng đồng thời hạ thấp phần đuôi của bình xăng. Nhằm phù hợp với phần đuôi xe mới.

BMW K75 Cafe Racer Street Fighter 2 - BMW K75-Sự kết hợp của Cafe Racer & Street Fighter

Yên xe cũ được bỏ đi, thay vào đó là yên mới bọc Alcantara. Và tích hợp hệ thống đèn hậu của BMW R1150.

BMW K75 Cafe Racer Street Fighter 3 - BMW K75-Sự kết hợp của Cafe Racer & Street Fighter

Để đảm bảo cho xe không có những tiếng ồn trong lúc hoạt động. Hãng độ của Estonia đã bố trí hệ thống điện đặt dưới yên và bình xăng của xe.

Hệ thống côn và phanh cũ của xe được thay mới bằng bộ côn và phanh của ISR. Thay thế cho hệ thống ống xả cũ là ống xả độ mới với tiêu âm của Danmotos.

BMW K75 Cafe Racer Street Fighter - BMW K75-Sự kết hợp của Cafe Racer & Street Fighter

Cảm nhận đầu tiên của những người đã ngồi sau tay lái bản độ này. Đó là động cơ mạnh mẽ, trọng tâm xe thấp và rất dễ điều khiển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *