Triumph Bonneville T100 Scrambler

Triumph Bonneville T100 Scrambler với màu sơn xám được trang trí bằng cách nhấn các hoạ tiết carbon được thực hiện nhằm thoả mãn yêu cầu về màu sắc của khách hàng.

Triumph Bonneville T100 Scrambler 1 - Triumph Bonneville T100 Scrambler

Phần khung sau Triumph Bonneville T100 Scrambler được thu hẹp lại, kèm theo đó là thay đổi vị trí gắn phuộc ngay vị trí gắp; nhờ vậy phần phía sau được thu hẹp 70mm. Tương tự ở phía trước, bình xăng cũng được làm lại để giảm bề ngang xuống 80mm.

Triumph Bonneville T100 Scrambler - Triumph Bonneville T100 Scrambler

Mâm xe gốc được thay bằng loại mâm căm nhẹ hơn rất nhiều của Kineo cùng với đó là bộ lốp enduro Karro 3 Metzler. Lực hãm chiếc xe được nâng cấp khi bộ heo thắng Beringer 6 piston. Cùng với đĩa thắng ISR được gắn cho bánh trước lẫn bánh sau của xe.

Triumph Bonneville T100 Scrambler 2 - Triumph Bonneville T100 Scrambler

Cặp phuộc Ohlin màu đen cùng tông với chiếc xe được sử dụng cho phía sau cho bản độ Scrambler. Trong khi chẳng ba được thay mới bằng hàng hiệu Free Spirits. Cùng với việc tăng hành trình nhúng cho phuộc trước để có thể trải nhiều thể loại đường hơn. 

Triumph Bonneville T100 Scrambler 3 - Triumph Bonneville T100 Scrambler

Nội lực của chiếc xe cũng được gia tăng đôi chút. Bằng việc tối ưu hoá việc thoát khí thông qua lon pô 2-vào-1 của Lazer.

Triumph Bonneville T100 Scrambler 4 - Triumph Bonneville T100 Scrambler

Bình xăng, yên xe và hai miếng cốp hông Triumph Bonneville T100 . Bản độ được chau chuốt nhằm phù hợp với dáng xe mới. Mục tiêu là giảm thiểu các chi tiết dư thừa được thực hiện. Khi dây điện được đi lại và tập trung vào bộ Motogadger M-unit. Đèn xi nhan Kellerman loại nhỏ được gắn vào gù tay lái và ngay vị trí bắt phuộc sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *