Honda CUB độ Tracker

Chiếc Honda Cub độ Tracker của hãng SMC đến từ Hà Lan được gọi bằng cái tên thân mật là Dirty Donkey. Tên xe gợi liên tưởng đến những bộ phim khiêu dâm trong thập niên 70.

Honda Cub độ Tracker

Mục tiêu ra đời của Honda Super Cub Dirty Donkey là lăn bánh trên các đường đua. Cảm hứng độ của hãng SMC bắt nguồn từ dòng motocross cổ điển,Dirt Tracker và đường bùn đất. Điển hình như CZ, Maico và Harley-Davidson/Aermacchi Sprint được sử dụng trong các cuộc đua thập niên 60.

honda cub do tracker 1 - Honda CUB độ Tracker

Honda Cub Dirty Donkey được trang bị động cơ SOHC, dung tích 140cc. Động cơ sản sinh công suất tối đa 15 mã lực tới bánh sau. Bên cạnh đó là bộ khung đã được chỉnh sửa với sự giúp đỡ của chuyên gia hàn Jaap Volkers. 

honda cub do tracker 2 - Honda CUB độ Tracker

Chắn bùn sau của Honda C50 được đưa vào xe trong khi bình nhiên liệu lại có nguồn gốc từ dòng Camino. Trước đó, bình nhiên liệu đã được cắt gọt và xoay 180 độ.

honda cub do tracker 3 - Honda CUB độ Tracker

Phần đầu Honda CUB độ Tracker quả thực rất nhỏ gọn nên hãng SMC đã rất tài tình khi giấu hết hệ thống dây dẫn vào trong. Cuối cùng là hệ thống xả mới được đưa vào xe trước quá trình sơn.

honda cub do tracker 4 - Honda CUB độ Tracker

Hệ thống treo của xe được chế tạo dạng đặt hàng, tương tự dàn ốp bên xe. Bên cạnh đó là tay lái lấy từ dòng Tommaselli cổ điển. Yên xe được bọc bằng da lộn màu be sa mạc đẹp mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *