Harley Davidson Dyna Tracker Style

Harley Davidson Dyna Tracker Style được Repo Rosell nhận độ từ một khách hàng. Với yêu cầu đơn giản rằng nó phải đủ để chở thêm một người. Và tay lái rộng hơn mức bình thường một chút.

Harley Davidson Dyna Tracker style - Harley Davidson Dyna Tracker Style

Với hai điều kiện nhỏ trên cùng sở thích về những mẫu xe Bobber Châu Âu. Nên Pepo đã quyết định biến chiếc HD Dyna thành một phiên bản Street Tracker – Bob. Mang dáng vấp của mẫu xe đua Pháp, Vicent cổ kết hợp cùng chiếc XR750 huyền thoại.

Harley Davidson Dyna độ Tracker

Nhìn bề ngoài, chiếc Harley Davidson Dyna Tracker Style dường như chỉ được thay đổi nhẹ về thiết kế đầu đèn. Một chút thay đổi về sơn và đèn sau. Nhưng thực chất đây mà một công trình kết hợp nhiều hiệu năng khác nhau từ những tên tuổi lớn. 

Harley Davidson Dyna Tracker style 1 - Harley Davidson Dyna Tracker Style

Với màu sơn của xe Pepo đã nhờ đến hoạ sĩ sơn xe hàng đầu Tây Ban Nha – Artenauta – thực hiện.

Harley Davidson Dyna Tracker style 2 - Harley Davidson Dyna Tracker Style

Động cơ và phanh được tối ưu hoá về mặt trọng lượng đến đáng kể. Để xe đủ độ “nhồi” cần thiết cho khung đường núi. Phanh được tối ưu bằng một bộ đĩa Suzuki GSX-R công nghệ GP. Hệ thống phanh được nghiên cứu phát triển theo hệ phanh của chiếc Hayabusa 6 pít-tông. Tuỳ chỉnh với hiệu suất dây phanh cực cao.

Harley Davidson Dyna Tracker style 3 - Harley Davidson Dyna Tracker Style

Không khí làm mát được “thả” tự do với bộ lọc khí dạng lưới. Có tác dụng hai trong một, vừa làm mát. Vừa giảm thanh để kiềm hảm bớt âm thanh chết người từ máy của Harley. Bộ máy cũng được gắn thêm hệ thống Gonelli hổ trợ mở bướm ga nhanh chống chỉ bằng một cú hít từ tay ga. Cơ chế này làm cho xe có mức vọt hơn hẳn phiên bản thường.

Harley Davidson Dyna Tracker style 4 - Harley Davidson Dyna Tracker Style

Những tùy chỉnh phía sau

Biển số tuỳ chỉnh phía sau có tác dụng không hề nhỏ trong việc hạn chế bụi đường cuốn sau xe. Đây là đặt điểm mà Pepo đã cố tình thêm thắt cho chiếc Dyna mới.

Harley Davidson Dyna Tracker style 5 - Harley Davidson Dyna Tracker Style

Để giảm trọng lượng cho chiếc xe như dự tính ban đầu. Phần lõi cổ xe HD được thay thế bằng một cụm cổ hoàn toàn mới bằng Lithium. Kết nối cùng một hộp tuỳ chỉnh có găn hệ thống điện cho bộ đèn pha màu vàng gắn lệch.

Rất nhiều những chi tiết kim loại nặng của HD được thay bằng những phụ tùng Monogarget nhỏ gọn để giảm trọng lượng. Đặc biệt để nâng cao tính thẩm mỹ cho phong cách Radical. Pepo đã thay bình xăng hạt đậu nguyên thuỷ của HD thành một bình xăng bản rộng của Yamaha SR500.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *