Style BỤI – Soái ca không sơ mi trắng

Các cô gái nghĩ rằng “soái ca” là hình ảnh của những anh chàng “đẹp trai các kiểu – tóc vuốt vuốt keo” diện sơ mi trắng thì bạn đã lầm. Hãy để phong cách của các biker – Style Bụi giúp bạn mở mang tầm mắt.

STYLE BỤI

style bui - Style BỤI - Soái ca không sơ mi trắng

Áo khoác da luôn là lựa chọn thiết yếu của mỗi biker, nổi trội với ba ưu điểm:

  • Thứ nhất: giữ ấm tốt
  • Thứ hai: chống thấm nước tốt
  • Thứ ba: phong cách bụi bặm, phóng thoáng, “ngầu”Ngoài jeans, các biker cũng khá chăm chỉ nghiên cứu thời trang và tìm được những chiếc chinos dày dặn màu kaki làm sự lựa chọn thay thế hiệu quả khi đi cùng áo khoác da.

style bui 2 - Style BỤI - Soái ca không sơ mi trắng

Ngoài chất liệu da bóng thường thấy, vẫn có những biker “biến hình” trong áo khoác da lộn đầy phong trần và bụi bặm như thế này, tuy nhiên số đó không nhiều.

style bui 3 - Style BỤI - Soái ca không sơ mi trắng

Ngoài áo khoác da (leather jacket), những chiếc denim jacket cũng rất được ưa chuộng. Chúng xuất hiện thường xuyên cùng các biker khi đi trên phố.

style bui 4 - Style BỤI - Soái ca không sơ mi trắng

Double denim cũng rất được khuyến khích sử dụng, chỉ cần cân nhắc kết hợp áo sáng màu. Cùng quần tối màu và ngược lại áo tối màu cùng quần sáng màu là được. Việc còn lại là để cho các biker quyết định độ chất trên chiếc phân khối lớn.

style bui 5 - Style BỤI - Soái ca không sơ mi trắng

Nếu bạn không thích denim jacket cho lắm. Có thể tận dụng trucker jacket thay thế, hiệu quả thì tương đương. Nhưng xét về màu sắc cũng như pha trộn chất liệu, kiểu dáng, trucker có phần nhỉnh hơn đôi chút.

style bui 6 - Style BỤI - Soái ca không sơ mi trắng

Một phiên bản khác của trucker jacket cũng khá được kì vọng đó là mix cùng lông, đảm bảo ấm áp mà vẫn phong cách cho các biker.

style bui 7 - Style BỤI - Soái ca không sơ mi trắng

Bomber jacket chất liệu da cũng là một trong những sự lựa chọn đáng được cân nhắc:

  • Chúng ấm áp, chống thấm nước tốt
  • Phong cách như một chiếc áo da, nhưng lại dễ tính và thoải mái như một chiếc bomber vốn có.
style bui 9 - Style BỤI - Soái ca không sơ mi trắng

Áo khoác chần bông ( Quilted jacket) là gợi ý các biker. Mang lại cho bạn trong những ngày gió lạnh như một giải pháp thay thế cho bomber jacket dày dặn mà vẫn thời trang.

Theo We25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *