Chọn đồ cực ngầu cho Biker Nam và Biker Nữ

Với những Biker thứ thiệt, dù chỉ là những trang phục rất đời thường. Nhưng về kiểu dáng và chất liệu cũng như cách sản xuất lại có sự khác biệt mang tính chất đẳng cấp. Hãy cùng xem chọn đồ cho Biker nam và nữ như thế nào ?

CHỌN ĐỒ CHO BIKER

Đối với những biker nam, đồ khoác ngoài của họ đôi khi chỉ là những chiếc áo tiện dụng, dễ cử động bằng chất liệu kaki hoặc denim. Bên trong đơn giản là một chiếc áo pull năng động.Vào mùa lạnh, các đấng mày râu có thể diện những chiếc áo len dệt thừng khá xốp.Giúp thấm mồ hôi và cũng dễ cử động. Đồng thời giữ ấm nếu khoác ngoài thêm một chiếc jacket da.

chon do cho biker 2 - Chọn đồ cực ngầu cho Biker Nam và Biker Nữ

Đôi khi, các biker cũng tỏ ra “lịch lãm” khi diện vest vá cá tính với quần jeans xắn gấu. Và đặc biệt, không diện cùng giày cổ cao nếu muốn tạo một hình ảnh thanh lịch khi cần.

chon do cho biker 3 - Chọn đồ cực ngầu cho Biker Nam và Biker Nữ

Biker nữ điệu đà hơn, dù phong cách “hầm hố” vẫn chiếm thế thượng phong. Trang phục da bó sát thân hình quyến rũ, cân đối, đầy sức sống. Khiến họ không thể lẫn được với các biker nam. Tuy nhiên, đối với các tay chơi thì ngại gì không phá cách. Họ có thể khiến chiếc quần da bó sát hơn. Và ngầu hơn khi tạo những đường cắt tôn thêm vẻ bụi bặm, hấp dẫn riêng có của các biker nữ.

Đặc biệt, áo da của biker nữ cũng luôn có nhiều chi tiết hơn phái mạnh khi được chần nhiều đường trang trí hơn. Cách bố trí các khóa, túi cũng mang tính thời trang hơn là tiện dụng so với áo khoác da của nam.

Ngoài ra, để tăng thêm vẻ phong trần bụi bặm. Khá nhiều biker cả nam lẫn nữ đều chuộng đồ trang sức. Phổ biến nhất là các loại dây chuyền, nhẫn và vòng có thiết kế khá lạ, độc.

Chúng không chỉ mang vẻ đẹp theo nghĩa đồ trang sức đơn thuần. Mà còn là những mảnh ghép giữa công dụng làm đẹp . Với những ý nghĩa biểu tượng mang tính biker rất hiện đại. Khiến không chỉ được dân biker ưa chuộng mà còn làm giới trẻ nói chung mê mẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *