Harley Davidson XL1200C Sportster Scrambler

Harley Davidson XL1200C Sportster Scrambler được chế độ bởi Greg Hageman – một chuyên gia của hãng Mô tô Harley Davidson.

Harley Davidson XL1200C Sportster độ Scrambler

Trọng lượng của chiếc Harley Davidson XL1200C Sportster Scrambler được giảm từ mức 250kg xuống 220kg. Greg cải thiện hệ thống treo của chiếc xe. Lắp thêm một cặp chống shock 390 mm Hagon Nitro ở phía sau. Thêm vào lò xo treo Progressive bên chảng ba hiệu Burly điều chỉnh được ở phía trước.

Harley Davidson XL1200C Sportster Scrambler 1 - Harley Davidson XL1200C Sportster Scrambler

Hầu hết các kết cấu khung thép được gia công lại. Một khung phụ hoàn toàn mới và chỗ ngồi được thêm vào. Bộ phận chắn bùn được hiệu chỉnh, đảm bảo nhẹ nhàng nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Harley Davidson XL1200C Sportster Scrambler 2 - Harley Davidson XL1200C Sportster Scrambler

Tạo dáng Sport

Loại bỏ hai thùng Harley Davidson kích cỡ khác nhau để chiếc xe phù hợp hơn. Nhẹ nhàng hơn, hoàn toàn có thể thay thế thêm hoặc bớt nếu khách hàng yêu cầu.

Harley Davidson XL1200C Sportster Scrambler 3 - Harley Davidson XL1200C Sportster Scrambler

Kiến trúc thể thao Sporty đã tạo nên dáng dấp của chiếc Scrambler này, yên ngồi hơi cao. Trọng tâm hạ xuống đôi chút, bánh xe có răng cưa, chân chống có chốt cố định. Cụm đồng hồ di chuyển về phía bên trái, tay lái gọn nhẹ và dễ điều khiển. Hệ thống đèn được giữ lại theo nguyên mẫu kiểu Sportster nhưng đèn pha lại được tạo kiểu mới. Thay thế của họ rất khó để phát hiện, ánh sáng đuôi là của một đèn LED ở phía sau khung xe.

Harley Davidson XL1200C Sportster Scrambler 4 - Harley Davidson XL1200C Sportster Scrambler

Harley Davidson XL1200C Sportster được trang bị thêm các cụm đèn tín hiệu nổi bật hơn khi khách hàng chạy xe về nhà từ văn phòng hay một chuyến đi phượt ban đêm. Đèn pha sáng đủ mạnh để nhìn rõ mọi thứ phía trước. Có cảm giác như ngồi một thanh trượt lướt trên đường. Bộ lọc khí hoạt động tốt theo kiểu Modded. 

Harley Davidson XL1200C Sportster Scrambler 5 - Harley Davidson XL1200C Sportster Scrambler

Chiều cao yên tương đối, hệ thống xả của Hines. Hãng Buchanans cung cấp bộ vành xe (19F / 17R). Và nhiệm vụ nặng nề đã được giải quyết khi vành đúc được thay bằng nan hoa không gỉ, một sự hoài cổ về dòng xe Harley Davidson huyền thoại. Ổ đĩa được thiết kế kiểu vành đai chuỗi bi. Đối với các lốp xe, nhà thiết kế sử dụng Continental TKC80s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *