KAWASAKI W650 Scrambler

Bản độ Kawasaki W650 Scrambler – Chiếc xe nhỏ gọn, phong cách và đáng tin cậy. Chu đáo với kiểu off-the-shelf được nâng cấp để cải thiện khả năng Off-road. Ngoại hình vững chãi, chinh phục mọi điều kiện đường xá.

KAWASAKI W650 Scrambler

Động cơ Twin song song là đã sử dụng được 16 năm. Chính vì thế nó nên được xây dựng lại và lắp thêm các bộ lọc Ramair, tăng thêm một số chi tiết khác. 

KAWASAKI W650 Scrambler 1 - KAWASAKI W650 Scrambler

Ống thép chống gỉ cao cấp, hoàn toàn mới trên Kawasaki W650 Scrambler, được chế tạo tại xưởng bằng đôi tay của người thợ tài hoa.Bộ dẫn động bánh sau chạm xích thông qua chuỗi sên DID hiệu suất cao.

KAWASAKI W650 Scrambler 2 - KAWASAKI W650 Scrambler

Dengra đã chú trọng đến bộ phanh kiểu thắt nút chai. Kết hợp vừa vặn một đĩa phía trước và phanh LSL HEL.

KAWASAKI W650 Scrambler 3 - KAWASAKI W650 Scrambler

Tay lái trên Kawasaki W650 được nâng cấp với đòn bẩy bằng phôi nhôm. Trang trí hoa văn kiểu Tomaselli, cơ cấu an toàn Biltwell. Đồng hồ vận tốc Motogadget Tiny Speedo.

KAWASAKI W650 Scrambler 4 - KAWASAKI W650 Scrambler

Các hạng mục lớn hơn được sửa lại đó là ghế ngồi, làm cho sang trọng hơn. Có đủ chỗ cho một hành khách nữa ngồi sau. Vành xe 18-inch được mạ kim loại và sơn tĩnh điện đen. 

Chiếc Kawasaki W650 thật mềm mại khi so sánh với những người khổng lồ khác trên đất Mỹ. Không quá to lớn, không quá cầu kì, chiếc xe hướng đến sự thực dụng và độ bền bỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *