Siêu Phẩm Harley Davidson Sportster 1200 Turbo Destroyer

Từ chiếc xe nguyên bản là Harley Davidson Sportster, DP Customs đã hạ thấp trọng tâm. Trang bị bộ tăng áp giúp xe có sức mạnh vượt trội. Cùng chiêm ngưỡng bản độ Harley Davidson Sportster 1200 Turbo Destroyer siêu chất này nhé !

Harley Davidson Sportster 1200 Turbo Destroyer

Theo yêu cầu của một người mê đua xe ở Colorado. Hai anh em Jarrod và Justin Del Prado của DP Customs đã độ một chiếc xe đua có tên Turbo Destroyer. Từ chiếc xe nguyên bản là Harley-Davidson Sportster 1200 2008.

Harley Davidson Sportster 1200 Turbo Destroyer 1 - Siêu Phẩm Harley Davidson Sportster 1200 Turbo Destroyer

Chiếc Harley Davidson Sportster được cắt gọt phần khung phụ phía sau. Đặt vào đó một chiếc yên xe thấp hơn. Việc này giúp hạ trọng tâm của xe đến mức thấp nhất. Giúp xe khó có thể bốc đầu khi đề-pa.

Harley Davidson Sportster 1200 Turbo Destroyer 3 - Siêu Phẩm Harley Davidson Sportster 1200 Turbo Destroyer

Hệ thống treo trước của chiếc Harley Davidson được bỏ đi. Thay thế bằng hệ thống treo Ohlins trên chiếc Ducati 1198S, đệm đua xe Kyle. Vành carbon BST và hệ thống phanh Brembo. 

Harley Davidson Sportster 1200 Turbo Destroyer - Siêu Phẩm Harley Davidson Sportster 1200 Turbo Destroyer

Vành sau nguyên bản của chiếc Sportsters được thành thế bằng vành hợp kim nhôm Marchesini. Xe được DP Customs trang bị bộ vỏ lốp Pirelli Diablo Super Corsa SP.

Harley Davidson Sportster 1200 Turbo Destroyer 4 - Siêu Phẩm Harley Davidson Sportster 1200 Turbo Destroyer

Động cơ Harley Davidson Sportster 1200 Turbo Destroyer được DP Customs hiệu chỉnh. Và trang bị thêm bộ tăng áp turbo giúp tăng sức mạnh của xe lên 154 mã lực, mômen xoắn cực đại 179 Nm.

Harley Davidson Sportster 1200 Turbo Destroyer 2 - Siêu Phẩm Harley Davidson Sportster 1200 Turbo Destroyer

Hệ thống ECU của Thundermax cũng được trang bị thêm và được đặt phía đuôi xe. Trong khi đó bộ pin và tất cả các hệ thống điện khác được giấu trong một chiếc hộp đặt dưới yên xe. Bình nhiên liệu của chiếc Sportster vẫn được giữ lại. Nhưng được gọt bớt phần phía sau, mang lại sự hài hòa cho toàn bộ chiếc xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *