Ducati SS900 Cafe Racer

Chiếc Ducati SS900 Cafe Racer được thiết kế dựa trên những đường nét cổ điển của loại xe cafe racer phổ biến vào nhũng năm 50, 60 thế kỷ trước. Điểm nổi bật đầu tiên từ chiếc xe chính là tổng thể được đánh bóng và mạ crôm cực đẹp.

Ducati SS900 độ Cafe Racer

Benjie Cafe Racer đã thành công trong việc xây dựng nên một phiên bản độ Cafe Racer theo phong cách Velotica D’epoca cổ điển. Mang tên Speed Vintage từ chiếc Ducati 900ss dòng BCR.

Ducati SS900 Cafe Racer style 1 - Ducati SS900 Cafe Racer

Từng chiếc tiết phụ kiện, phụ tùng xe được giữ màu thép nguyên bản. Benjie đã thiết kế một mảnh thép cắt nhỏ với dòng chữ BCR 2016, VELOCITA D’EPOCA. Đơn giản nhưng phối hợp rất ăn ý với thiết kế chung của xe.

Ducati SS900 Cafe Racer style 2 - Ducati SS900 Cafe Racer

Những túi vải với kiểu may giống phong cách may yên xe. Vừa có tác dụng trang trí vừa tiện lợi khi tích hợp những ngăn nhỏ tiện dụng.

Ducati SS900 Cafe Racer style 4 - Ducati SS900 Cafe Racer

Chắn bùn cắt ngắn là một đặc điểm khá quen thuộc của dòng cafe racer cổ. Đồng hồ cơ analog chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho bản độ này.Ngoài ra các chi tiết như kim đo, số đồng hồ được cấu tạo từ chết liệu dạ quang tiện dụng.

Ducati SS900 Cafe Racer style 3 - Ducati SS900 Cafe Racer

Bình xăng được gò thủ công với nét lõm đặt trưng.

Ducati SS900 Cafe Racer style 5 - Ducati SS900 Cafe Racer

Đèn hậu là điểm nhấn nhẹ nhưng đầy cá tính cho phần sau của xe. Một bóng đèn led siêu sáng duy nhất được sử dụng.

Ducati SS900 Cafe Racer style - Ducati SS900 Cafe Racer

Máy Ducati SS900 nguyên bản được đánh bóng. Và thay đổi một chút về phộ phận chân đẹp số với thiết kế riêng. Xích truyền động mạ niken được thay thế cho xích nguyên bản. Gắp sau cũng được tuỳ chỉnh lại bằng một hệ ống thép vuông hàn thủ công từ Benjie. 

Ducati SS900 Cafe Racer style 6 - Ducati SS900 Cafe Racer

Ống xả chính là điểm nhấn cuối cùng làm cho chiếc xe đặc biệt. Benjie đã cho hàn một cặp ống xả siêu cường với hiệu suất cao. Có kết cấu khá phù hợp với chiếc Cafe Racer 900ss này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *