Yamhaha RD350 Cafe Racer CỰC NGẦU với pô kiểu 2 thì

Yamaha RD350 được giới rider quốc tế ví như một huyền thoại. Đây là một mẫu xe thể thao đạt được tất cả những chuẩn mực khắt khe của xe đua thập niên 50, 60 thế kỷ trước. Nhờ những chuẩn mực đó mà RD350 ngày nay đã trở thành một chiếc xe rất tiềm năng để cho ra những bản độ đẹp.

Bản Độ Yamhaha RD350 Cafe Racer

Năm 2008 Jeff tham gia vào đội ngủ của xưởng độ Twinline. Trong khoảng thời gian làm việc tại đây Jeff đã có dự định độ nên một chiếc xe mạnh mẽ. Và siêu tốt từ những kinh nghiệm anh có được. 

Yamhaha RD350 Cafe Racer 1 - Yamhaha RD350 Cafe Racer CỰC NGẦU với pô kiểu 2 thì

Jeff bắt đầu lập kế hoạch và mua được một chiếc Yamaha RD350 cũ. Nhưng sau đó anh lại mang chiếc xe “trùm mền” để chờ khách hàng hay nói đúng hơn là một nhà tài trợ.Một năm sau đó, có một khách hàng đã tìm đến Jeff. Và cuộc đời mới của chiếc RD350 bắt đầu từ đây.

Yamhaha RD350 Cafe Racer 2 - Yamhaha RD350 Cafe Racer CỰC NGẦU với pô kiểu 2 thì

Chiếc RD nguyên bản khá hoàn hảo nên Jeff biết rằng họ có một khởi đầu tốt. Anh muốn mọi thứ phải hoàn hảo dựa trên những điểm đổi bật có sẵn của chiếc xe nguyên bản. 

Yamhaha RD350 Cafe Racer - Yamhaha RD350 Cafe Racer CỰC NGẦU với pô kiểu 2 thì

Chiếc xe được lên bản thiết kế một cách kĩ càng bằng công nghệ Recetech. Vị khách hàng rất hào phóng khi chịu chi trả cho những bộ phận mà Jeff yêu cầu, Jeff chia sẻ.

Yamhaha RD350 Cafe Racer 3 - Yamhaha RD350 Cafe Racer CỰC NGẦU với pô kiểu 2 thì

Chiếc xe độ cafe racer được sử dụng tay lái Clip-on. Cặp bánh Bridgestone BT45, trên một bộ vành hàng hiệu của DID. Ngoài ra, Jeff còn trang bị cho chiếc xe hệ thống pit-tong không gỉ cho hệ phanh trước. Có rất nhiều chi tiết được làm nhẹ đi nhưng vẫn giữ nguyên cấu trúc cổ của RD350 như bình xăng, làm mát air-box hay bình dầu Auto Lube…

Yamhaha RD350 Cafe Racer 5 - Yamhaha RD350 Cafe Racer CỰC NGẦU với pô kiểu 2 thì

Yên xe và gù đuôi phía sau đều được làm mới. Với cụm đèn hậu được đặt ẩn vào gù đuôi xe. Một tấm gương duy nhất nằm ở tay lái bên trái được mạ crom sáng bóng.  Hệ động cơ đã được đưa ra lộ thiên một cách triệt để. Và được làm sạch để sơn lại với màu đen satin huyền bí. Thân xe được vẽ thủ công tinh tế bởi nghệ nhân Mitchell Smith. Bằng những hoạ tiết sọc bóng cổ điển.

Yamhaha RD350 Cafe Racer 4 - Yamhaha RD350 Cafe Racer CỰC NGẦU với pô kiểu 2 thì

Hiệu suất – Động cơ

Về mặt hiệu suất, Jeff cho cài đặt một đánh lửa và sạc hệ thống điện Dynamo / MZB. Để hỗ trợ tối ưu cho động cơ. Các xy-lanh cũng được thay thế bằng chất liệu nhẹ cùng với buồng đốt mở rộng tăng suất. Hệ thống vận hành thông qua cặp ống xả siêu cường được hàn thủ công có gắn 2 nòng giảm thanh hiệu Jim Lomas.

Yamhaha RD350 Cafe Racer 6 - Yamhaha RD350 Cafe Racer CỰC NGẦU với pô kiểu 2 thì

Động cơ RD được mặt một lớp giáp với dòng chữ Yamaha được làm thủ công. Những con ốc được sử dụng rất tinh tế. Tạo nên vẻ đẹp cho phần động cơ lộ thiên có màu kim loại tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *