Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kawasaki KZ400 Cafe Racer

Kawasaki KZ400 Cafe Racer

Xưởng độ SALT CITY BUILDS đã cho ra mắt một bản độ Cafe Racer cực chất. Từ chiếc Kawasaki KZ400 . Với dàn áo được gò bằng thép nguyên khối. Và một cặp ống xả uốn lượn không thể lạ mắt hơn.

Kawasaki KZ400 độ Cafe Racer

Chiếc xe Kawasaki KZ400 này thuộc mẫu xe KZ440cc phiên bản đặc biệt. Chiếc xe không chỉ đặc biệt về phiên bản mà còn có ý nghĩa sâu sắc với chủ nhân của nó.

Kawasaki KZ400 Cafe Racer 1 - Kawasaki KZ400 Cafe Racer

Trước đó chiếc xe được sở hữu bởi người cha của vị khách hàng muốn độ xe. Trong một cuộc đua xe cho người cao tuổi vì mất lái mà cha ông đã rơi vào con đường dốc. Và kết thúc sinh mạng ngay trên một con đường cao tốc đơn chiều gần đó.Sau đó chiếc xe đã được bỏ xó nhiều năm. Nhân dịp kỷ niệm ngày ra đi của người cha xấu số. Vị khách đã quyết định mang chiếc xe đến Salt City Builds để biến nó thành một mẫu cafe racer.

Kawasaki KZ400 Cafe Racer - Kawasaki KZ400 Cafe Racer

Ý tưởng thiết kế chiếc Kawasaki KZ400 Cafe Racer của Rev dựa trên những đường nét thô và góc cạnh của phong cách xe thập niên 50. Dàn khung đã được làm mới gần như hoàn toàn cùng. Với một cặp ống xả với ý tưởng độc đáo.

Kawasaki KZ400 Cafe Racer 2 - Kawasaki KZ400 Cafe Racer

Đèn trước cỡ lớn nguyên bản kiểu cổ. Và một chiếc đồng hồ đo km theo kiểu analock cổ điển làm điểm nhấn nhẹ ở phía đầu xe.

Kawasaki KZ400 Cafe Racer 3 - Kawasaki KZ400 Cafe Racer

Một trong hai đặc điểm độc đáo của chiếc bản độ Kawasaki KZ400 chính là phần bình xăng được gò liền mạch với phần đỡ yên. Và gù yên tạo nên một khối vững chắc bằng thép không gỉ nằm ngang phía thân trên của xe.

Kawasaki KZ400 Cafe Racer 4 - Kawasaki KZ400 Cafe Racer

Rev cần sự trợ giúp

Tuy nhiên để thực hiện được phần dàn áo thép và phần khung. Rev đã phải nhờ đến sự trợ giúp của tay hàn khung nổi tiếng Halcott đến từ xưởng chế khung xe Twinline Motorcycles, California. Và một kỹ sư gò bình xăng nhiều năm kinh nghiệm đến từ xưởng Lekka Cycle thuộc thành phố Salt Lake, Utah tên là Trent Sanders.

Kawasaki KZ400 Cafe Racer 1 - Kawasaki KZ400 Cafe Racer

Kawasaki KZ400 Cafe Racer đã tiêu tốn của Rev hết 1,5 năm để hoàn thành. Những cố gắng của Rev đã được đền đáp bằng sự hài lòng của chủ nhân chiếc xe. Và thành tích tốp 10 mẫu xe đẹp nhất tại triễn lãm xe mà họ tham dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *