Honda CB350 độ Cafe Racer

Sixty-Six Motorcycles đã trình làng được một vài mẫu Honda nhỏ trong quá khứ. Để bắt đầu, họ chọn chiếc CB 350 có sẵn. Việc sáng tạo và xây dựng mô hình được giao cho những người thợ bậc thầy. Và bản độ Honda CB350 Cafe Racer đời 1971 độ Cafe Racer ra đời.

Honda CB350 Cafe Racer

Động cơ Honda CB350 được trang bị bộ làm mát bằng gió. Không khí đưa vào động cơ thông qua một bộ lọc K & N.

Honda CB350 Cafe Racer 1 - Honda CB350 độ Cafe Racer

Bộ chế hòa khí của hãng Keihin với bộ loại khí thải kép. Cho phép chiếc xe chạy một cách trơn tru.

Honda CB350 Cafe Racer 2 - Honda CB350 độ Cafe Racer

Bộ xả khí thừa thoát ra qua thiết bị hình nón ngược đường kính18-inch. Thông thường trên các mẫu xe cũ trước đây đều dùng kích cỡ ống 12-inch. Các bộ gác chân hình ống, các bản lề được gắn kết chắc chắn nhưng vẫn tạo vẻ thanh thoát. 

Honda CB350 Cafe Racer 3 - Honda CB350 độ Cafe Racer

Sixty-Six vẫn muốn duy trì những thông số kỹ thuật và dáng vẻ truyền thống trên chiếc xe này. Vì vậy họ vẫn giữ lại bộ tang trống. Tang trống được làm bằng hợp kim nhôm kể cả các chân ngã ba cũng vậy, ít nhất cũng được mạ nhôm. Thêm vào đó là cặp bánh xe đồng đều, được cân chỉnh tinh tế chính giữa các kết cấu.

Honda CB350 Cafe Racer 4 - Honda CB350 độ Cafe Racer

Một chi tiết được nâng cấp đó là bộ phận chắn bùn được làm bằng thép không gỉ. Các chỉ số được hãng Posh và Tarozzi nghiên cứu và sử dụng. Để tạo nên dáng vẻ cổ điển theo phong cách Daytona. Hệ thống đèn pha và đồng hồ đều được tinh chỉnh lại theo kiểu Combo.

Honda CB350 Cafe Racer 5 - Honda CB350 độ Cafe Racer

Bộ giảm shock sau của Honda CB350 được các nhà độ xe Australia Gazi đánh giá rất cao. Các lò xo làm việc cực tốt, mềm mại và phản hồi nhanh, triệt tiêu lực rất hiệu quả. 

Honda CB350 Cafe Racer 6 - Honda CB350 độ Cafe Racer

Thông thường thì các mẫu xe mới đều trang bị phanh đĩa hoặc ABS nhưng các mẫu xe này đều dùng phanh đùm hay còn gọi là tang trống, một ý đồ cho sự cổ điển. Các lốp xe Avon AM26 Roadriders được sử dụng tạo ra dáng vẻ truyền thống nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật đường trường. Vị trí ngồi theo kiểu hướng về phía trước, được bọc da và đệm xốp làm cho các chuyến đi đường dài thoải mái hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *