Ducati Monster Cafe Racer

Ducati Monster Cafe Racer (bản độ) – Chiếc xe rất đẹp và được chăm chút tỉ mẩn. Với sự tinh tế trên từng góc nhỏ. Màu đen được lấy làm nền để màu vàng bóng của đồng. Làm bật sự sang trọng cho chủ nhân nó.

Ducati Monster Cafe Racer

Marco Rebecchi là một bếp trưởng nhà hàng người Ý. Cũng là người đã thực hiện độ chiếc cafe racer đẹp tuyệt này. Với anh mùi dầu nhớt và mùi của kim loại được tạo hình cũng hấp dẫn như những gia vị tươi ngon tại nhà hàng.

Ducati Monster Cafe Race 1 - Ducati Monster Cafe Racer

Xe gốc là chiếc Ducati Monster S4 1991. Động cơ từ Ducati 916 (1994-1998). Trọng lượng khô: 180kg (giảm 13kg so với xe gốc). 

Chi tiết mạ đồng trên Ducati Monster bản độ gồm khung xe, gắp, chảng ba, nắp nồi, chắn bùn, mặt đồng hồ, đèn xe và những đường viền trang trí dọc thân xe. 

Ducati Monster Cafe Race 4 - Ducati Monster Cafe Racer

Bình xăng của Ducati Sport Classic GT được gò lại cho phù hợp. Kính chắn gió tự làm dựa trên bộ fairing của Avon trong những năm 60-70 tại Anh. Tay lái tự uốn, tay thắng, tay côn của hãng Rizoma.

Ducati Monster Cafe Race 5 - Ducati Monster Cafe Racer

Đuôi xe từ Ducati SS 750 được tinh chỉnh cho phù hợp. Phuộc trước USD của  hãng Showa, phuộc sau mono của Sachs. 

Ducati Monster Cafe Race 6 - Ducati Monster Cafe Racer

Gắp đơn lấy từ Ducati Monster S4R. Mâm căm Kineo: phía trước 3.5 x 17”, phía sau 6 x 17”. Lốp Pirelli Phantom, heo thắng hãng Brembo.

Ducati Monster Cafe Race 7 - Ducati Monster Cafe Racer

Chiếc Ducati Monster độ này thật sự là một tay đua chính hiệu với khối động cơ 916cc 4 xilanh của Ducati 916 huyền thoại cùng với đó là hệ thống treo được cải tiến và gắp mượn từ đàn anh Ducati Monster S4R. Nó đủ sức đưa bánh xe trước lên trời khi đề pa với tốc độ 227 km/h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *